Khóa cửa vân tay Dessmann dùng app điện thoại
17 Th7

Khóa cửa vân tay Dessmann mở khóa bằng app trên Smartphone là dòng khóa thông minh nhất hiện nay. Với sự hợp tác giữa Germalto, Huawei, Ali-cloud đã tạo nên dòng khóa Dessmann với công nghệ vượt trội nhất trên thị trường.

Khóa cửa vân tay Dessmann sử dụng App Smartlock của Dessmann cho phép bạn mở bằng điện thoại di động. Ngoài ra, bạn cũng có thể mở bằng vân tay, mật mã thông minh hay chìa cơ.

khóa cửa vân tay dessmann

App rất dễ dàng sử dụng, bạn chỉ cần download app tại CHplay cài đặt và sử dụng. Bạn có thể sử dụng app để mở khóa mà không cần chạm vào khóa. Mọi hoạt động khi sử dụng app khóa cửa thông minh như có người mở khóa, có sự đột nhập từ bên ngoài vào. Hay có kẻ gian ép buộc người thân của bạn mở cửa để được cảnh báo ngay lập tức trên ứng dụng di động của bạn.

Khóa cửa vân tay Dessmann có kèm theo tính năng OTP cho phép bạn nhắn tin mật mã, sử dụng một lần cho phép người giúp việc của bạn mở cửa mà không cần phải tạo tài khoản trước.

Hiện nay sản phẩm phẩm này đã có mặt tại Việt Nam. Các bạn quan tâm có thể liên hệ để được tư vấn và đặt hàng ngay từ bây giờ tại Công ty Cổ Phần Seven Q để sở hữu dòng khóa thông minh và an toàn nhất trên thị trường.