Lợi ích khi sử dụng khóa cửa vân tay
17 Th7

Lợi ích khi sử dụng khóa cửa vân tay là ngoài sự an toàn, bảo mật bạn sẽ cảm thấy được sự tiện lợi trong quá trình sử dụng hàng ngày so với sản phẩm khóa cơ thông thường. Vì vậy, mà dòng sản phẩm này ngày càng được ưu chuộng và tin dùng.

An toàn tuyệt đối

Lợi ích khi sử dụng khóa cửa vân tay, Không chỉ giúp bảo vệ an toàn, khóa cửa vân tay đặc biệt là khóa Dessmann còn có chức năng chống lưu giữ dấu vân tay. Điều này đảm bảo an toàn cho gia đình bạn không bị kẻ gian đánh cắp dấu vân tay được in lại trên màn hình.
Ngoài ra, khóa cửa vân tay còn có thêm chức năng mật mã, đối với khóa cửa vân tay của Dessmann có thêm chức năng mật mã ảo, có nghĩa là khi bạn cài đặt mật mã của bạn trong hệ thống, khi sử dụng mật mã này để mở cửa bạn có thể bấm thêm những ký tự khác vào trong mật mã của bạn, để tránh bị ăn cắp mật mã khi bạn sử dụng lâu.
lợi ích khi sử dụng khóa cửa vân tay

Tiết kiệm thời gian

Hiển nhiên, việc mở 1 chiếc khóa cơ sẽ tốn thời gian hơn nhiều so với khóa cửa điện tử, khi đó với khóa dùng vân tay, chỉ mất tới không đầy 1 phút là bạn đã có mặt ở trong nhà. Còn để khóa cửa thì sao? Cũng mất tới từng đấy thời gian giống như việc mở khóa. Với khóa vân tay thì chỉ cần đóng cửa, xoay chốt là bạn đã hoàn toàn yên tâm về cửa đã khóa. Hàng ngày bạn sẽ không phải mang chìa khóa cửa theo người cho cảm giác thoải mái và an toàn.
[IMG]
Khóa vân tay là giải pháp tối ưu. Đặt nhẹ vân tay lên khóa là đã vào được nhà mà không phải làm phiền tới ai. Bạn hoặc người thân của bạn đã rơi vào tình trạng để quên chùm chìa khóa trong nhà chưa ? Chắc chắn là từng xảy ra một vài lần trong đời. Khi đó làm sao để vào được nhà ? Gọi điện cho các thành viên khác về mở cửa giúp sao, hay chờ cho tới khi các thành viên khác về… Điều này sẽ được khắc phục hoàn toàn bằng khóa cửa vân tay.

Không lo mất chìa khóa

Bạn phải đi công tác xa, thông thường sẽ không bao giờ cầm theo chìa khóa nhà vì lo sợ bị mất. Chuyến công tác kết thúc sớm hơn dự định, bạn về nhà vào lúc tất cả mọi thành viên đều đã đi làm hoặc đi học. Bạn sẽ làm gì? Đến chỗ thành viên trong gia đình để lấy chìa khóa sao. Vấn đề được giải quyết khi bạn dùng khóa cửa vân tay. Bạn có thể về nhà bất kỳ lúc nào sau chuyến đi công tác xa mà không cần phải mang theo chìa khóa bên mình.
Khóa cửa vân tay dessmann
Trên đây chỉ là một trong số các tiện ích mà khóa vân tay đem lại, sẽ còn rất nhiều tiện lợi khác mà bạn sẽ cảm nhận thấy khi sử dụng khóa vân tay. Công ty Seven Q phân phối độc quyền các sản phẩm khóa điện tử thông minh bên cạnh khóa cửa vân tay còn có khoá cửa thẻ từ, khoá cửa mật mã các sản phẩm của thương hiệu Dessmann, được sản xuất bằng công nghệ của Đức. Hiện tại, dòng khóa cửa điện tử Dessmann G800FPC đang cực kì được săn đón với giá cả cạnh tranh.