NHƯỢC ĐIỂM CỦA KHÓA VÂN TAY
07 Th11

Thị trường khóa vân tay ở Việt Nam ngày càng được mở rộng và phát triển mạnh mẽ . Nhằm đem lại sự tiện nghi , sang trọng và an toàn cho người sử dụng chúng tôi luôn luôn cập nhật những sản phẩm mới có chức năng và chế độ bảo mật cao. Muốn bán hàng thì ai cũng muốn nói ra những ưu điểm của loại hàng mình bán. Đôi khi nói lên thái quá, làm người mua hụt hẫng khi dùng sản phẩm. Không nói xa lạ, như khóa cửa vân tay hiện nay, đang là xu thế của mọi nhà, nhằm mục đích an toàn cao, hình thức đẹp hơn. Tuy nhiên nó cũng có những nhược điểm mà nhiều người không biết.

Khóa cửa vân tay, khi nghe người bán hàng, người nào cũng khen. Nhiều người cũng tự hỏi khóa cửa vân tay có tốt như quảng cáo, vậy nhược điểm của khóa vân tay là gì, mà thấy ai cũng ca ngợi. Bài viết này chúng tôi xin không nói về ưu điểm của khóa cửa vân tay nữa. Vì các bạn tra google, sẽ thấy rất nhiều bài viết về ưu điểm của nó, mà chưa thấy bài nào viết về nhược điểm cả.

Có thể bạn quan tâm: Khóa cửa vân tay Dessmann G800FPCKhóa cửa vân tay SamSung SHP-DP728BG/ENKhóa cửa điện tử thông minh S710FPC

1. NHƯỢC ĐIỂM ĐẦU TIÊN CỦA KHÓA VÂN TAY

Đối với khóa cửa Trung Quốc không rõ tên tuổi, chắc chắn rằng không có người nào mua dùng cả, nên tôi không bàn về nó nữa. Trên thị trường có các loại khóa vân tay được quảng cáo rất nhiều. Nào là khóa italia, khóa Mỹ, Anh…

Nhưng các bạn để ý kỹ cho mình, hãy hỏi người mua là khóa xuất xứ tại đâu, Italia, Mỹ, Anh… Hay chỉ là công nghệ của khóa mà sản xuất tại Trung Quốc nhé. Tôi không nói khóa Trung Quốc tất cả đều không tốt. Hàng điện tử của Trung Quốc đã qua kiểm định chắc chắn cũng sẽ đảm bảo chất lượng.

Vấn đề ở đây tôi muốn các bạn biết những loại khóa bạn định mua được sản xuất tại đâu, chứ không phải từ Mỹ, Italia, Anh…Tôi bật mí với các bạn, hiện nay hàng khóa vân tay của Hàn Quốc là nhiều và đáng tin tưởng nhất vì hàng xuất xứ đúng tại Hàn Quốc.

2. NHƯỢC ĐIỂM THỨ HAI CỦA KHÓA VÂN TAY

Đối với khóa vân tay chỉ dùng được cho người có vân tay, tay không ra mồ hôi. Không dùng cho trẻ em, người già, người không có vân tay. Nếu các bạn vẫn muốn dùng, tôi khuyên nên dùng khóa thẻ từ.

3. NHƯỢC ĐIỂM THỨ BA CỦA KHÓA VÂN TAY

Không dùng được ngoài trời mưa.

4. NHƯỢC ĐIỂM THỨ TƯ CỦA KHÓA VÂN TAY

Đồ điện tử, cửa không nên để đập mạnh, dễ gây hỏng khóa.

5. NHƯỢC ĐIỂM THỨ NĂM CỦA KHÓA VÂN TAY

Khóa cửa điện tử có ruột khá to, không phải cửa nào cũng có thể lắp được. Nếu ai muốn lắp các bạn nên quan tâm đến độ dài của đố cửa ( rộng >10cm, dày>3,8cm)

Đây là những nhược điểm của khóa vân tay, nếu các bạn muốn lắp khóa điện tử, nên cân nhắc có nên dùng hay không.
Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN SEVEN Q

Showroom: 68 Nguyễn Cơ Thạch, Khu Đô Thị Sala, Phường An Lợi Đông, Quận 2, TP.HCM
Mã số thuế: 0314774413
ĐT: 028 22006678 fax: 028 35126810
Hotline: VN: 0918587299
Email: info.kokolock@gmail.com | Web: www.kokolock.com