09 Th5

Như thường lệ, cứ vào dịp đầu quý II hằng năm là tất cả các mặt hàng đều có xu hướng tăng giá bán và tăng nguyên liệu đầu vào để sản xuất, và ngay cả dòng cửa nhôm Xingfa tem đỏ nhập khẩu Quảng Đông cũng không ngoại lệ.

 

cửa xếp trượt xingfa

Sở dĩ lại có hiện tượng thường xuyên như vậy, chính là do nền kinh tế của Việt Nam vẫn là một nền kinh tế nhỏ, phụ thuộc vào các nền kinh tế lớn trên thế giới, trong đó có Trung Quốc. Nhôm Xingfa tem đỏ Quảng Đông có nguồn gốc từ Trung Quốc nên tỷ giá và đơn giá nhập khẩu gần như phụ thuộc hoàn toàn vào chính sách nhập khẩu của Trung Quốc.

cửa sổ nhôm xingfa

Và một phần lớn cũng là do chuẩn bị bước vào mùa xây dựng nên giá thành vật tư xây dựng có diễn biến tăng nhẹ cũng là điều dễ hiểu.

Bạn nên biết: Cách đơn giản để nhận biết cửa nhôm xingfa tem đỏ chính hãng


Đến với LHD windows& doors để mua cửa nhôm Xingfa đúng giá

Hiện nay tại thị trường Việt Nam, LHD đang là một trong những công ty hàng đầu tiên phong sản xuất và lắp đặt dòng cửa nhôm Xingfa nhập khẩu tem đỏ Quảng Đông.

Khi đến với LHD, quý khách hàng sẽ được tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình của đội ngũ tư vấn kỹ thuật có kinh nghiệm lâu năm trong ngành nhôm kính và đặc biệt là báo giá nhôm Xingfa bình ổn nhất trên thị trường.

cửa nhôm xingfa

Sản phẩm sở hữu những ưu điểm vượt trội sau:
+ Sản phẩm được cấu tạo từ profile nhôm xingfa hệ 55, 93 với độ dày 1.4-2.5mm
+ Sử dụng keo silicol Soudal nhập khẩu từ Bỉ cam kết đàn hồi vĩnh viễn sau khi đóng rắn
+ Sử dụng phụ kiện kim khí KinLong chính hãng, bảo hành 02 năm.
+ Sử dụng kính dán an toàn, kính cường lực, kính hộp Hải Long.
+ 100% thiết kế cửa mở quay áp dụng công nghệ ép góc tiêu chuẩn

Có thể bạn quan tâm: Cửa lùa ba cánh Hàn Quốc

Cửa nhôm hệ ba cánh Xingfa